Nở rộ trò nhận con nuôi để làm công cụ tình dục

Nhiều cô gái thuộc mạng lưới này tiết lộ họ thu nhập khoảng 60.000 USD/năm với những trải nghiệm bất ngờ tới bất tận với “cha nuôi”.

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) đưa tin, trang SeekingArrangement.com có trụ sở tại Mỹ đã thu hút khoảng 100.000 quý ông Trung Quốc khi mới tung ra bản tiếng Trung chưa đầy 8 tháng.

Con số này hiện không ngừng gia tăng, trong số các “quý ông” dư dả cả tiền lẫn tình muốn thông qua dịch vụ này để tìm các cô “con nuôi” trẻ đẹp.

Truyền thông Trung Quốc gọi trang web hẹn hò nói trên là “dịch vụ mai mối những kẻ đào mỏ” và những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng bùng phát từ khi phiên bản tiếng Trung hoạt động.

Nhiều người lo ngại những trang web mai mối sẽ khuyến khích các cô gái trẻ theo chân kiều nữ tai tiếng Quách Mỹ Mỹ.
Nhiều người lo ngại những trang web mai mối sẽ khuyến khích các cô gái trẻ theo chân kiều nữ tai tiếng Quách Mỹ Mỹ.

Một số tờ báo còn cho rằng dịch vụ này khuyến khích cho các cô gái trẻ theo chân của kiều nữ tai tiếng Quách Mỹ Mỹ nhiều lần gây bão mạng vì thú khoe khoang lối sống xa xỉ.

Người đẹp nội y 23 tuổi nói trên cũng không hề giấu giếm chuyện cô được một doanh nhân đã lập gia đình ở thành phố Thâm Quyến “nuôi” trong nhiều năm.

Theo thống kê của Seeking Arrangement, thủ đô Bắc Kinh đang dẫn đầu cả nước về số lượng “cha nuôi” với khoảng 10.000 thành viên và tài sản trung bình là 12 triệu nhân dân tệ (42 tỉ đồng)/người.

Thượng Hải xếp thứ hai với gần 8.000 người và tài sản trung bình khoảng 15 triệu nhân dân tệ. Mỗi thành viên nam của trang web thường có 2 “con gái nuôi”, cho họ từ 10.000-20.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

Người sáng lập trang web, ông Brandon Wade, cho biết dịch vụ này ra đời nhằm giúp đỡ những phụ nữ nghèo khó, đa phần là sinh viên đại học, giảm bớt gánh nặng tài chính; đồng thời nó cũng giúp các “đại gia” tìm được đối tác phù hợp.

Ông Wade còn nhấn mạnh tình dục không phải là điều kiện cần thiết cho bất cứ mối quan hệ nào.

Cặp vợ chồng Brandon Wade - Tanya
Cặp vợ chồng Brandon Wade - Tanya

“Độ tuổi trung bình của các “cha nuôi” giảm dần mỗi năm cho thấy hiện nay, một bộ phận giới trẻ ở Trung Quốc không có thời gian hẹn hò theo kiểu truyền thống. Họ muốn tìm kiếm những cuộc hẹn hò chất lượng cao thông qua một phương pháp hiệu quả” - ông Wade nói.

Theo báo Daily Mail, “đàn anh đàn chị” của SeekingArrangement là SugarDaddyForMe - mạng lưới lớn nhất thế giới kết nối cho các quý ông muốn “nuôi” nhân tình.

Nhiều cô gái thuộc mạng lưới này tiết lộ họ thu nhập khoảng 60.000 USD/năm với những trải nghiệm bất ngờ tới bất tận với “cha nuôi”.

Mặc dù thừa nhận xã hội không có cái nhìn thiện cảm với công việc của họ nhưng các cô gái vẫn tuyên bố không được nhầm lẫn họ với gái bán dâm.

Các cô gái, được gọi là "những đứa trẻ ngọt ngào”, được hứa hẹn có những cơ hội để kiếm tiền lên đến 3.000 bảng Anh (tương đương hơn trăm triệu đồng) một tháng với dịch vụ này.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip