7 tác dụng của cực khoái đối với phụ nữ

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Phụ nữ đạt được cực khoái khi máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt mạnh, sau cơn cực khoái cả nam và nữ đều cảm thấy ngây ngất, thỏa mãn, chính vì vậy nó làm cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương và bền chặt hơn. Không chỉ có thế, 7 tác dụng của cực khoái đối với phụ nữ dưới đây sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết bất ngờ về tác dụng của cực khoái đấy.

Tác dụng của cực khoái đối với phụ nữ

Cực khoái giúp phụ nữ giảm bớt căng thẳng

Cực khoái lành mạnh, đều đặn sẽ giúp cơ thể tiết ra những hormone giúp thư giãn, nén các dây thần kinh trong hệ thần kinh, giúp bạn bình tĩnh, thư thái, thoải mái, dễ chịu xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng thường thấy rất hiệu quả. Chính vì vậy việc quan hệ tình dục đều đặn, hợp lý, khoảng 2 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, sống vui, sống khỏe mỗi ngày đấy.

Cực khoái giúp phụ nữ giảm bớt căng thẳng, Cuc khoia giup phu nu giam bot cang thang

Cực khoái giúp phụ nữ giảm đau từ 8-10 phút

Bởi vì phụ nữ đạt cực khoái, trong cơ thể sẽ tiết ra một chất gọi là Oxytocin, chất này có tác dụng làm cho cơ thể có trạng thái thư giãn một cách tích cực khiến phụ nữ có thể giảm đau trong một thời gian ngắn từ 8-10 phút. Chính vì vậy, khi bạn bị đau đầu, đau cổ, đau sau phẫu thuật, đau trong khi sinh,…. khiến bạn khó chịu, hãy sex nếu có thể, thậm chí chỉ cần bạn suy nghĩ về cực khoái, xem phim có tính kích thích tình dục cao cũng mang lại tác dụng giảm đau tức thời rất hiệu quả.

Cực khoái giúp bạn ngủ ngon hơn

Điều này càng phát huy tác dụng ngay ở giấc ngủ đầu tiên ngay sau khi bạn quan hệ và đạt được trạng thái cực khoái. Đạt cực khoái sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn do endorphins được tiết ra giúp làm dịu cơ thể và não bộ của bạn. Chính vì vậy đây cũng có thể được xem là biện cứu cánh hiệu quả đối với những người mất ngủ đấy.

Cực khoái giúp bạn phòng ngừa bệnh ung thư vú

Hiện nay ung thư vú đang trở thành nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ, chính vì vậy đã có rất nhiều biện pháp giúp bạn phòng ngừa căn bệnh này, trong đo quan hệ tình dục đạt được cực khoái cũng là một trong những biện pháp hỗ trợ phòng ngừa rất hiệu quả. Cực khoái giúp giải phóng oxytocin- hormone có tác dụng làm giảm chất gây ung thư là nguyên nhân gây ung thư vú, không những thế cực khoái còn giúp bạn có tâm trạng thoải mái hơn, hưng phấn hơn khiến cơ thể có sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh tốt hơn nữa đấy.

Cực khoái làm nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể

Vì khi đạt được cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng hóa chất DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương, giảm đau và làm lành tổn thương trong các mô rất hiệu quả.

Cực khoái giúp phụ nữ sống lâu hơn

Vì khi người phụ nữ đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra hai hormone vasopressin và oxytocin, những hormone này làm cho phụ nữ sống lâu hơn. Đồng thời trạng thái tâm lý thoải mãi, dễ chịu, hưng phấn, giảm bớt các căng thẳng trong cuộc sống, ngủ ngon giấc mỗi ngày, hệ thống miễn dịch được nâng cao cũng là những tác nhân quan trọng giúp bạn sống lâu, sống khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm thiểu các nguy cơ tử vong do bệnh tật rất hiệu quả.

Cực khoái giúp phụ nữ giảm cân hiệu quả

Quan hệ tình dục phát huy vai trò như bạn tập luyện bởi vì nếu bạn đạt được cực khoái ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ giúp đốt chất khoảng 1000 calo, đồng thời, khi đạt được cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ sản xuất phenetylamine – một amphetamine tự nhiên để kiểm soát sự thèm ăn. Sự tác động của hai yếu tố kiểm soát sự thèm ăn và đót cháy năng lượng sẽ là phương pháp tích cực giúp phụ nữ giảm cân nhanh chóng.

Bây giờ thì chúng ta đã biết cực khoái không chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, nồng nàn, là nền tảng quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình mà nó còn rất nhiều tác dụng khác. 7 tác dụng của cực khoái đối với phụ nữ  trên đây sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về tác dụng của cực khoái đối với phụ nữ để biết cáchcó hoạt động quan hệ tình dục đều đặn, phù hợp nhằm phát huy tối đa những tác dụng của nó mang lại nhé.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip