Sex thay đổi thế nào khi bạn mắc chứng tiểu không kiểm soát?

Nghiên cứu tại Anh cho thấy khoảng 13 triệu người có vấn đề về bàng quang như đi tiểu cấp bách, rò rỉ nước tiểu, tiểu không kiểm soát nhất là về đêm.

Phần lớn người mắc các vấn đề liên quan bàng quang chủ yếu là nam giới (Ảnh: Webmd)Phần lớn người mắc các vấn đề liên quan bàng quang chủ yếu là nam giới (Ảnh: Webmd)

Đây là vấn đề sức khỏe khiến mọi người lo lắng xếp thứ hai của Anh, trước cả bệnh tiểu đường và tim mạch.

Thực tế 44% người đang lo lắng về việc mất kiểm soát chức năng cơ thể. Trong đó cứ 10 người thì có 4 mắc các bệnh liên quan đến việc đi tiểu. Họ tuyên bố rằng các vấn đề của bàng quang đã ảnh hưởng không ít đến đời sống hôn nhân của họ. Họ mất ham muốn tình dục, tương tác giữa hai người cũng bị ngăn cản.

Phần lớn người mắc các vấn đề liên quan bàng quang chủ yếu là nam giới. Họ đều chủ quan và từ chối gặp bác sĩ. Kết quả nghiên cứu cho thấy 7 trong 10 người lớn đã buộc phải thay đổi lối sống để cải thiện tình trạng này.

Các nhà nghiên cứu đã chế một loại thảo dược có tác dụng điều trị các chứng bệnh đi tiểu cấp bách, tiểu thường xuyên về ban đêm và tiểu không tự chủ. Loại thảo dược này mang lại hy vọng sẽ cải thiện sức khỏe cho bàng quang để đời sống tình dục được viên mãn hơn.

 

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip