Đệm "tình yêu" giúp vợ chồng ôm nhau chặt hơn

Làm thế nào để bạn có thể quàng hai tay ôm người thân yêu khi ngủ mà cánh tay không bị tê dại đi? Đó là vấn đề đã làm đau đầu con người kể từ khi Adam nằm xuống cùng Eve.

Ảnh: Daily Mail.Ảnh: Daily Mail.

Nay, hàng thế kỷ sau, chiếc Đệm Tình Yêu ra đời với một giải pháp tuyệt vời cho tình huống khó xử này.

Phần trung tâm của tấm đệm là một khối bọt biển duy nhất, nhưng ở 2 đầu là 10 miếng nhỏ rộng 7,6 cm nằm sát nhau. Những miếng này sẽ được tách ra dễ dàng để tạo khoảng trống cho vai hoặc cánh tay đè xuống dưới.

Do cơ thể được hỗ trợ bởi những miếng đệm nằm ở hai bên của cánh tay vòng bên dưới, nên sẽ không gây ra tình trạng đè nén dẫn đến tê cứng, cho dù có nằm như thế bao lâu.

Cơ chế hoạt động của tấm đệm. Ảnh: Daily Mail.

Ở phía cuối đệm cũng có thiết kế tương tự giúp người ta có thể nằm sấp với các ngón chân lọt qua các kẽ của miếng đệm nhỏ, thoát khỏi tình trạng bị tê nhức.

Tác giả tấm đệm là Mehdi Mojtabavi, người Iran. Ông cho biết mặc dù là một thiết kế kỹ thuật nhưng nó lại có một vai trò tình cảm và tâm lý to lớn. " Ôm ấp là một hành vi thần kỳ ở con người, và giúp phân biệt chúng ta với loài vật".

Chiếc đệm đã giành được rất nhiều giải thưởng kể từ khi được công bố vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả khi đi cùng tấm ga trải giường đặc biệt lồng vào từng miếng đệm nhỏ.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip