Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong cực dễ

Việc tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đang được bàn tán rất nhiều và chia sẽ trên các mạng xã hội và các diễn đàn gây nên rất nhiều tranh cãi bởi các chàng muốn biết để tìm hiểu xem bạn gái của mình có lừa dối mình không, có ngoại tình hay không? Hãy cùng xem những biểu hiện thường thấy của các nàng sau khi làm tình ngay nhé!

1. Ham muốn tình dục giảm mạnh mẽ

 

Theo đánh giá trong một số nghiên cứu thì cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong dễ dàng nhất chính là nhận xét thái độ của bạn tình trong chuyện tình dục. Thông thường sau khi làm tình xong thì chị em sẽ suy giảm ham muốn tình dục từ 2 - 6 giờ sau đó. Bởi vậy mà khi chị em có những thái độ lạnh nhạt bất thường thì bạn cũng phải để ý để nhận ra ngay nhé.

cach-nhan-biet-phu-nu-moi-quan-he-xong

2. Dáng đi thay đổi so với bình thường 

Thường thì sau khi quan hệ nhất là với tần số lớn thì các bạn nữ thường sẽ có dáng đi không như bình thường. Sau khi quan hệ thì thường dáng đi của bạn gái đi thành "2 hàng". Đây là cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản nhất mà các ông chồng có thể nhìn bên ngoài và phát hiện ngay ra.

3. Thay đổi về tinh thần và sức khỏe

 

Theo ý kiến của các chuyên gia thì cách nhận biết bạn gái mới quan hệ xong ngoài những nhận biết bên ngoài thì những thay đổi về tinh thần và sức khỏe cũng có những sự thay đổi nhất định.

- Về tinh thần: Thông thường khi được đáp ứng về nhu cầu tình dục thì cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra nhiều hóc môn sinh dục nữ cải thiện tinh thần rất hiệu quả. Điều này làm cho chị em cảm thấy sảng khoái và và vui vẻ, làn da và đôi mắt sáng và đẹp hơn bình thường.

- Bề sức khỏe: Phụ nữ sau khi quan hệ xong thường cảm thấy đuối sức và buồn ngủ. Nếu chị em có điểm bất thường về sức khỏe và sinh hoạt thì bạn cũng cần chú ý nhé!

4. Vùng kín sẽ có những điểm khác thường sau khi quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong thì vùng kín của phụ nữ sẽ tiết ra rất nhiều chất nhờn dịch trắng. Nếu không vệ sinh kĩ thì rất dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Ngoài ra, sau khi làm tình thì cô bé cũng khô khan và tiết ra ít dịch nhờn so với thông thường.

Trên đây là những cách để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong dễ nhất mà các chàng có thể tham khảo thêm. Bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau nên cũng chưa được kiểm chứng 100% với mọi chị em nhé. Nên nhớ rắng cách tốt nhất để giữ chân vợ mình chính là phòng tránh chứ không thể ngăn cấm. Chúc các chàng thành công.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip