Tần suất làm ‘chuyện ấy’ nhiều hay ít là tốt?

Một số người nghĩ rằng làm “chuyện ấy” là cách duy nhất để duy trì mối quan hệ vợ chồng mặn nồng, trong khi một số khác lại tin rằng mức độ thân mật mới là điều quan trọng hơn.


Tần suất làm ‘chuyện ấy’ nhiều hay ít là tốt?ảnh minh họa

 

 

Hầu như ai cũng tự hỏi “yêu” bao nhiêu là đủ, nhưng thực tế không ai có thể quyết định thay bạn trong việc này, bởi nó phụ thuộc vào bạn và nửa kia của mình.

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã cố gắng tìm hiểu nhiều hơn về tần suất và chất lượng của “cuộc yêu”. Nếu bạn thắc mắc liệu các cặp vợ chồng nên làm “chuyện ấy” với tần suất như thế nào để cảm thấy hạnh phúc? Hãy cũng khám phá một số điều được các nhà nghiên cứu chỉ ra nhé.

Sau khi nghiên cứu hơn 78 cặp đôi, các nhà nghiên cứu kết luận rằng vấn đề chất lượng quan trọng hơn số lần một cặp đôi làm “chuyện yêu”.

Chất lượng cuộc "yêu"  hay sự thỏa mãn đến nhiều yếu tố như tâm trạng, sức bền, thời gian “yêu”, tình trạng sức khỏe và đam mê với đối tác của bạn. Nếu không có các yếu tố trên, sẽ không có nhiều khoái cảm ngay cả khi bạn cố gắng kéo dài “cuộc yêu”.

Ngược lại, nếu bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa 2 lần yêu, đối tác của bạn có thể sẽ cảm thấy nhớ nhung bạn và điều này làm tăng sự cuồng nhiệt trong cuộc “yêu” hơn. Thêm vào đó, khi tần suất làm “chuyện ấy” cao hơn, bạn phải nghĩ nhiều đến việc thu hút nửa kia. Khi làm điều này không tốt, khoái cảm trong “cuộc yêu” cũng giảm đi.

Một điểm bất lợi nữa của việc “giao lưu” với đối tác quá thường xuyên ở phòng ngủ là bạn tốn nhiều thời gian cho chuyện này và nó cũng làm giảm cảm xúc khi “yêu”. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là luôn sẵn sàng bước vào cuộc “yêu” với đối tác là điều xấu. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn không nên ép bản thân mình hay đối tác làm “chuyện ấy” quá thường xuyên.

Rõ ràng, chất lượng quan trọng hơn số lượng cuộc “yêu”. Do đó, các cặp đôi luôn cần giữ ngọn lửa đam mê khi bước vào phòng ngủ để giúp bạn thăng hoa hơn trong đời sống lứa đôi.

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1807065#ixzz4kB3MKj5B http://www.xaluan.com/raovat

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip