Cánh chị em đang vui vẻ với ‘chuyện ấy’ hơn

Một nghiên cứu mới đây trên các cặp đôi Ai-len cho thấy 41% nữ giới - bất kể xu hướng tình dục của họ là gì - đều cảm thấy rất hạnh phúc với đời sống gối chăn đang có.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Trong khi chỉ hơn 35% đàn ông thực sự hài lòng với chuyện tình dục mà thôi.

Bản thân cuộc điều tra khảo sát thực hiện bởi Thời báo Ai-len không khai thác vào lý do tại sao các đối tượng khảo sát hài lòng với đời sống tình dục của mình, song một số kết quả khác của khảo sát lại giúp làm sáng tỏ.

Ví dụ 62% nam giới cho biết họ có nhu cầu tình dục cao hơn nửa kia, trong khi chỉ 35% phụ nữ cảm thấy người đàn ông của mình luôn có ham muốn nhiều hơn. Dựa trên con số 68% đàn ông cho biết họ thực sự thích sex, các nhà nghiên cứu cho rằng vấn đề của họ chỉ nằm ở chỗ chưa được "ăn đủ no" trong khi đối tác hoàn toàn không biết điều đó mà thôi.

Một vài phát hiện thú vị khác từ cuộc điều tra khảo sát:

- Phụ nữ tin rằng yếu tố quan trọng nhất làm nên sự gần gũi giữa hai người là lòng tin, tiếp đó đến cảm giác mình được nửa kia khao khát và thường xuyên chuyện trò.

- 92% phụ nữ cho biết có cảm thấy sự trìu mến thân xác mà không cần "đến Z". Con số này ở đàn ông là 88%.

- Chỉ 4% phụ nữ thừa nhận mình không chung thủy. Trong khi đó, 9% nam giới thừa nhận đang ngủ với cả người khác nữa.

 

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip