Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho đàn ông xuất tinh sớm

Bi kịch chưa đến chợ đã hết tiền của các quý ông xuất tinh sớm sẽ kết thúc nếu bạn khéo áp dụng những mẹo kéo dài cuộc yêu sau.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Xoa bóp đúng cách là một trong những bí quyết kéo dài cuộc yêu cho quý ông xuất tinh sớm. Nếu bạn thấy sắp đến cao trào, hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu xuất tinh.

 

Giúp phụ nữ lên đỉnh trước. Việc giúp đối tác mãn nguyện trước sẽ khiến bạn cảm thấy ít áp lực hơn khi hành sự.

 

Sử dụng thuốc. Trong trường hợp quá lo lắng về khả năng giường chiếu của mình, nam giới có thể nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc xịt giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn loại thuốc phù hợp với sức khỏe của mình.

 

Sử dụng bao cao su. Nhiều người cho rằng yêu với bao cao su đôi khi mang lại cảm giác không “thật”. Thế nhưng, cánh mày râu có thói quen xuất tinh sớm sử dụng chúng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ. Không ít người thừa nhận họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng một chiếc "áo mưa" dày.

 

Từ bỏ cảm giác thất bại. Đừng biến cuộc vui thành cuộc chiến để phân biệt kẻ bại người thắng. Nếu bạn gái cảm thấy chưa đủ, hãy nhờ cô ấy giúp đỡ để tiếp tục cuộc vui. Thông thường, lần giao ban thứ hai sẽ có “chất lượng” hơn rất nhiều.

 

Tập luyện bằng thủ thuật massage. Đối tác có thể massage theo nhịp điệu ngắt quãng (ngừng lại ở giai đoạn sắp cao trào). Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm.

Thủ dâm. Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm là do phái mạnh quá ham muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi giao hợp thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi “vào cuộc” vì bạn không thể sớm lấy lại tình trạng cương dươn. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip