Cách phá trinh giúp nàng không đau

Cách phá trinh như thế nào khiến nàng không đau. Làm thế nào trong lần quan hệ đầu tiên thật sự thành công và thật sự thăng hoa. Đây là một trong những vấn đề tế nhị và nhiều nam giới quan tâm và giúp bạn tình của mình thoải mái không lo lắng sợ hãi. Zex.com.vn chia sẻ cho các bạn một số cách giúp tư tin trong lần đầu tiên thật tuyệt vời và thành công.

Các bước cơ bản đầu tiên  thực hiện trước khi phá trinh giúp nàng không đâu trong lần đầu tiên quan hệ các bạn nên biết:

 

Cách phá trinh giúp nàng không đau

 

Tạo cảm giác thoải mái:

 - Tâm lý là điều quan trọng trước khi quan hệ vì thế cần phải có sự đồng cảm giữa  hai bạn, đặc biệt là bạn gái để hai bạn thực sự sẵn sàng quan hệ.

 

- Bạn nên chuẩn bị cho mình một khung cảnh thật là ấm cúng, không có ai quấy rầy hai bạn. Cùng với ánh sáng  lung linh, một bản nhạc du dương.

 

- Hãy giải thích cho nàng rằng việc pha trinh là chuyện không đau. Vì đa phần mang tâm lý một chút hồi hộp và một chút lo lắng và sợ hãi trong lần đầu quan hệ.

 

Cách phá trinh giúp nàng không đau

 

Màn dạo đầu:

Màn dạo đầu sẽ giúp cả hai bạn có được một tâm trạng tinh thần thoải mái nhất. Kích thích cô bé, bằng sự vuốt ve, mơn trớn từ trên xuống dưới trên cơ thể nàng. Nói những lời đường mật để tạo cho nàng thích thú khoái cảm.

 

Hãy dung đôi môi và những ngón tay mân mê, lướt qua môt vòng xung quanh trên khắp cơ thể nàng.Sau đó nhẹ nhàng dung ngón tay lướt nhẹ nhành khi mơn trớn phần đùi. Giúp bạn nhanh chóng, cách nhanh nhất để tiếp cận và áp sát được điểm nóng của nàng.

 

Cách phá trinh giúp nàng không đau

 

Tư thế trong quan hệ

 

- Pha trinh trong lần quan hệ đầu tiên cũng là một nghệ thuật. Và điều này đòi hỏi nam giới các chàng phải chủ động trong mọi quá trình thực hiện.Và lựa chọn tư thế nào thích hợp cũng làm nhiều chàng lung túng khi trong lần đầu tiên. Và sự lựa chọn tư thế cũng đóng góp một phần nào đó  giúp bạn thành công.

- Tư thế truyền thống và phổ biến nhất đó chính là chàng sấp ở trên nàng ở dưới. Ở tư thế này nam giới chủ động trong việc tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ. Nam giới sẽ nằm ở bên trên kích thích nàng, rồi mới bắt đầu thâm nhập dần dần. Và các bạn nam giới nên chú ý rằng không nên đè cả cơ thể mình quá lâu sẽ khiến nàng khó chịu và khó thở.

 

Cách phá trinh giúp nàng không đau

 

- Trong quá trình phá trinh, khi áp dụng đúng phương pháp trên sẽ giảm thiểu sự đau trong lần quan hệ đầu tiên. Khi cậu nhỏ áp sát đưa và tiếp xúc với cô bé, cần chậm rãi và từ từ, đừng quá nhanh, khi tiếp xúc, khi nàng cảm thấy đau thì hãy giữ nguyên hiện trạng. Dùng môi và tay âu yếm, mơn trớn để khiến nàng làm giảm cân đau và tiếp tục.

Thật nhẹ nhàng vài lần để nàng không còn cảm giác đau nữa. Đồng thời nam giới trấn an, vuốt ve giúp nàng không bị đau và mình cũng không bị xuất tinh sớm hơn thời gian dự định. Giúp nàng thả lỏng cơ thể, hít thở chậm rãi và thật sâu, bình tĩnh  sẽ khiến cuộc yêu càng trọn vẹn hơn.

Trong lần quan hệ đầu tiên hay cách phá trinh giúp nàng không đau thĩ hãy sử dụng gel bôi trơn Mandelay sẽ giúp từ từ giúp bạn dẫn dắt cậu nhỏ phám phá và tiến sâu hơn vào nàng. MENDELAY USA gel bôi chống xuất tinh sớm nam không chỉ để bôi trơn mà còn giúp nam giới tự tin hơn trước nàng không bị xuất tinh sớm. Giúp cho dương vật kích thích và cương cứng hơn. Và làm giảm sự nhảy cảm của dương vật của bạn, làm trì hoãn quá trình xuất tinh sớm cho đến khi nào bạn mong muốn.

 

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip