Top 10 diễn viên JAV nữ xinh nhất nhìn là muốn " nhai xương"

Diễn viên JAV nữ xinh nhất

Top 10 diễn viên JAV nữ của Nhật Bản là những cô gái hết sức xinh đẹp và gợi cảm, thân hình nóng bỏng đến khó tả, mới lần đầu nhìn bạn đã có cảm giác kích thích và muốn chịch em ấy ngay.

dien-vien-jav

Những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản

Top 10 diễn viên JAV nữ xinh đẹp sẽ được chúng tôi tổng hợp và xếp hạng về mức độ nổi tiếng, tổng số các bộ phim đã tham gian và đặc biệt nhất là được nhiều fans (người hâm mộ) nam giới ủng hộ. Chắc chắn top 10 diễn viên JAV nữ này sẽ làm cho bạn mê mẩn và sau khi xem những video các bộ phim của họ bạn sẽ cảm thấy vô cùng kích thích, sướng tê cả người.

1. Bạn hiểu gì về JAV và các diễn viên JAV?

JAV là gì?

JAV là 3 chữa cái đầu của cụm từ Japanese Adult Video, dịch sang tiếng Việt thì có nghĩa là phim người lớn (18+) của Nhật Bản.

Như các bạn biết, phim người lớn thường bị cấm kị ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên tại Nhật, nó là một "ngành công nghiệp tình dục" (không có nghĩa là mại dâm) phát triển rất mạnh mẽ và đem lại rất nhiều nguồn lợi cho họ mỗi năm.

Diễn viên JAV?

dien-vien-jav-2

Top 10 diễn viên phim cấp 3 nữ xinh đẹp nhất

Sau khi các bạn đã tìm hiểu khá rõ về ý nghĩa của từ JAV thì chắc có lẽ các bạn cũng hiểu sơ qua diễn viên phim cấp 3 là gì rồi phải không nào. Diễn viên JAV hay diễn viên đóng phim người lớn là những người được lựa chọn rất kĩ càng bởi các đạo diễn người Nhật và họ sẽ được tham gia các bộ phim cấp 3 trong những cảnh quan hệ với bạn diễn và được trả lương hết sức khủng.

2. Top 10 diễn viên JAV nữ xinh nhất

Bây giờ là thời gian để chúng ta đi tìm hiểu về các diễn viên JAV nữ vô cùng xinh đẹp và có sức thu hút mạnh mẽ đối với nam giới qua một thân thể nóng bỏng và khuôn mặt hết sức gợi cảm.

Maya Kawamura

dien-vien-jav-maya-kawamura

Hình ảnh nữ diễn viên Maya Kawamura

Tên đầy đủ: Maya Kawamura

Ngày sinh: 22-02-1995

Nơi sinh: Tokyo, Nhật Bản

Nhóm máu: B

Chiều cao: 158 (cm)

Số đo 3 vòng: 85 - 58 - 86 (cm)

Sở thích: Karaoke

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]mail.com
Resonance Capital A-Hyip