Instagram đang rộ lên trào lưu chụp ảnh cực hot này, bạn đã thử chưa?

Đây là trào lưu mới được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên Instagram.

Có lẽ bạn không nhận ra nhưng khả năng cao là bạn từng chụp ảnh theo trào lưu Instagram đang cực "hot" trên thế giới: Plandid.

Cụ thể, từ plandid được ghép từ hai từ "planned" (sắp xếp trước, có kế hoạch) và "candid" (thật thà, thẳng thắn, vô tư), dịch ra nghĩa là sự vô tư có sắp đặt trước. Kiểu chụp ảnh này được miêu tả là tạo tự thế chụp ảnh một cách tự nhiên nhất, trông như bạn bị chụp một cách bất ngờ mà không có sự chuẩn bị hoặc không được báo trước vậy.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 1.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 2.

Các ví dụ cho kiểu chụp này thường là: Đi dạo trên biển mà nhìn xuống, leo cầu thang từ dưới hồ bơi lên và trông thật "rực rỡ", chơi đùa quanh cây dừa một cách vui tươi hay cười đùa với bạn bè thật tự nhiên.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 3.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 4.

Vì sao trào lưu này trở nên phổ biến? Bởi vì giờ đây mọi người muốn chụp ảnh mà không muốn cho mọi người biết mình dành quá nhiều công sức để sắp đặt và tạo dáng. Hay nói cách khác chúng ta muốn trở nên tự nhiên nhất ở trong ảnh, và điều đó cho mọi người thấy được vẻ đẹp tự nhiên nhất của chúng ta.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 5.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 6.

Trước đây, những người mẫu chuyên nghiệp rất hay dùng kiểu chụp này. Tuy nhiên trào lưu plandid giờ đây đã lan rộng nhờ mạng xã hội. Đã qua rồi cái thời mà chúng ta phồng má chu môi để tạo dáng qua ống kính selfie, bây giờ chụp ảnh mà như có ai đó vô tình chụp lén những khoảnh khắc đẹp nhất của chúng ta mới là thời thượng.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 7.

Có thể bạn đã chụp ảnh theo trào lưu plandid đang cực hot trên Instagram trong màu hè này - Ảnh 8.

Như vậy làm sao để chụp đẹp kiểu này? Một lời khuyên từ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho biết hãy dùng chế độ chụp liên tiếp trên smartphone để chụp lúc người mẫu đang di chuyển, sau đó chọn ra tấm ảnh đẹp nhất. Chúng ta có thể không nên trực tiếp vào camera, hoặc nhìn xuống dưới, hoặc đeo kính râm để trông càng "deep" càng tốt.

Có lẽ bạn đã chụp rất nhiều kiểu ảnh này rồi đúng không? Còn chờ gì nữa mà không đăng tải lên Instagram kèm theo hashtag #plandid để theo trào lưu này với mọi người trên thế giới nào.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip