Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục

 

Ayling nổi tiếng trên mạng xã hội là người mẫu trẻ có 3 vòng nóng bỏng. Chính nguyên nhân này đã khiến cô bị lừa đến Milan rồi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục. 

Một nhóm tội phạm đã lừa cô gái trẻ đến một thành phố lớn để thực hiện hành vi bắt cóc buôn bán người.

 

Một cô gái trẻ có tên là Chloe Ayling, 20 tuổi đến từ nước Anh đã bị lừa đến thành phố Milan, Ý bởi một nhóm khủng bố chuyên buôn bán người. Được biết, ban đầu nhóm này đã mời gọi Ayling đến kinh đô thời trang của nước Ý để mời cô làm mẫu.

Nhưng cuối cùng khi đến đây, cô gái 20 tuổi đã bị bắt cóc và đưa đến một trang trại hoang vắng cách xa trung tâm của thành phố.

Theo lời của Ayling, những kẻ bắt cóc cô thuộc băng nhóm Dark Web. Theo đó, nhóm tội phạm đã còng tay, dán bằng dính vào miệng cô gái trẻ rồi nhét cô sau cốp xe để đưa đến địa điểm giam giữ.

Được biết, địa điểm này là trang trại tại Turin, cách thành phố Milan hơn 120 dặm. Ayling bị giam cầm ở đây 6 ngày. Và sau đó cô được thả vì đã là mẹ của một bé trai 2 tuổi.

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Cô gái trẻ khiến nhiều người hâm mộ bởi nhan sắc căng tràn sức sống và thiếu chút nữa cô rơi vào cuộc sống địa ngục.

Khi gặp cảnh sát, cô gái 20 tuổi đã kể lại 6 ngày khủng khiếp của mình với cảnh sát. "Một kẻ lạ mặt đeo găng tay rồi ôm chặt tôi từ phía sau, sau đó hắn bóp cổ và bịt miệng để ngăn tôi la hét", Ayling đã sợ hãi kể lại.

Cô gái tiếp tục: "Kẻ đàn ông thứ hai mặc ào choàng đen, hắn đã tiêm một chất gì đó vào cánh tay phải của tôi. Bắt đầu từ đó, tôi chẳng còn biết gì cả. Khi tỉnh dậy thì tôi đã bị thay quần áo và mặc một bộ váy màu hồng cùng tất sexy".

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Sau khi biết cô đã có con trai 2 tuổi, băng đang buôn người đã trả tự do cho cô.

Ayling còn cho biết thêm: "Trong cốp xe, tôi nhân ra mình bị còng cả tay và chân, chúng dùng keo dính trên miệng tôi. Tôi bị nhét vào trong túi và chỉ có thể hít thở qua một lỗ nhỏ".

"Tôi nhận ra tôi đang ở trong buồng lái xe với cổ tay và mắt cá chân còng tay, băng keo dính trên miệng tôi. Tôi đã ở trong túi và chỉ có thể hít thở qua một lỗ nhỏ.

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Ayling chia sẻ những cô gái bị bắt cóc sẽ được đem đi đấu giá để làm nô lệ tình dục.

Sau khi được thả tự do, cô gái đã trở về quê nhà ở phía Nam thành phố London, Anh. Cô đã chia sẻ, bản thân rất sợ hãi khi nhớ lại những gì đã xảy ra ở Ý.

"Tôi đã có một trải nghiệm khủng khiếp. Tôi rất lo sợ những tháng ngày tiếp theo mình sẽ phải sống như thế nào bởi "bóng tối quá khứ" vẫn bủa vây tôi".

Bị lừa mời đi chụp ảnh, cô gái trẻ xinh đẹp bị bắt cóc làm nô lệ tình dục - Ảnh 4.

Một trong những tên tội phạm bắt cóc buôn người đã bị bắt giữ tại Ý.

Tuy nhiên, khi bình tĩnh hơn, Ayling cũng không quên gửi lời cảm ơn đến lực lượng cảnh sát Ý. Cô cũng mong mỏi băng đảng bắt cóc người này sớm bị tiêu diệt để các thiếu nữ không rơi vào hoàn cảnh như cô.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip