4 trào lưu siêu hot được cộng đồng mạng "lăng xê"

Với cư dân mạng thì không có gì là không thể, các trào lưu cứ thế được sinh ra và lan truyền nhanh đến chóng mặt. Chỉ trong vài tháng đầu năm nhưng đã có rất nhiều trào lưu ra đời, xuất phát điểm từ cộng đồng mạng.

1. Trào lưu chế ảnh "Chaien hư cấu"

 

Đối với trào lưu chế ảnh thì có vẻ sức sáng tạo của cư dân mạng là vô biên. Chaien - đối với cộng đồng mạng đã không chỉ dừng lại là một nhân vật truyện tranh cực kì quen thuộc mà còn là một trong những nhân vật siêu hot của danh sách "chế". Với sự lan truyền đến chóng mặt trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua, Chaien còn có cả một định nghĩa riêng là "kẻ được triệu hồi mọi nơi mọi lúc và không tin bất cứ lời nào mà bạn nói". "Hư cấu" chính là một từ luôn gắn chặt với hình ảnh của Chaien và cũng là cụm từ được nhắc đi nhắc lại trong suốt một thời gian dài.

 

Chaien gắn liền với những phát ngôn không thể nhịn được cười.

"85% phụ nữ từng đặt những câu hỏi trong khi họ đã biết câu trả lời. Vì thế tốt nhất chỉ nên nói sự thật với phụ nữ".

 

"Phong ấn", "triệu hồi" cũng là những cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong trào lưu "Chaien hư cấu".

Sức nóng của Chaien đến giờ này vẫn còn giữ được nhiệt khi mà phía dưới những comment chẳng khó gì để bắt gặp một bức ảnh có sự xuất hiện của anh chàng hư cấu này.

2. Đoán tuổi thật với "How old" của Microsoft

 

Cách đây không lâu, một công cụ có tên How-Old.net đã được Microsoft giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện công nghệ Microsoft BUILD 2015. How-Old.net có khả năng đưa ra dự đoán về tuổi tác và giới tính của những người nằm trong một bức ảnh được tải lên. Cư dân mạng từ đó đua nhau thử xem công cụ này đoán mình bao nhiêu tuổi rồi chia sẻ ầm ấm trên mạng xã hội. Có nhiều người đã... bật ngửa vì số tuổi hiện lên khiến họ không thể tin được!

 

How-Old.net đã dự đoạn đúng số tuổi của cô nàng tài năng Chi Pu. Cô nàng này sinh năm 1993 và năm nay sẽ bước sang tuổi 22.

Sa Lim được đoán là 20 tuổi với gương mặt cực baby của mình.

Hot girl Khả Ngân được đoán là 19 tuổi.

Với bức ảnh này, An Japan được đoán đã... 23 tuổi.

Hot girl M.U Tú Linh được How-Old đoán mới chỉ 20 tuổi.

 

3. Thử độ "chuẩn men" với How-Dude.me

 

Sau How-Old.net thì How-Dude.me cũng đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ. Đây là một ứng dụng vui được trình làng với tác dụng "soi" độ nam tính. How-Dude cho phép nam giới tải ảnh lên và nhận phản hồi, lời khuyên từ phái đẹp. Khác với How-Old.net, công cụ thử độ "chuẩn men" này không có cơ sở khoa học nào đằng sau và được coi là một ứng dụng vui đơn thuần.

 

JV đạt 81% độ nam tính, và cô nàng tóc tiên may mắn chỉ đạt có... 2%.

Huy Me "chuẩn men" 65%.Theo ứng dụng này thì chỉ số nam tính của Aiden St.319 đạt 66% 

Vương Anh Ole có chỉ số nam tính đạt 73%.

Bê Trần cũng "ngang ngửa" Vương Anh với độ nam tính đạt 74%.

4. Trào lưu lột xác "vịt hóa thiên nga"

 

Không kể là tận dụng các góc quay, hay cố tình trang điểm cho mình xấu đi kết hợp cùng những biểu cảm khó đỡ, các bạn trẻ hưởng ứng trào lưu này đều rất sẵn sàng "hi sinh" nhan sắc của mình, không màng đến hình ảnh và đều khiến người xem phải "há hốc mồm" sau khi lột xác. Sau khi cảm thấy chưa đủ độ... "bá đạo", các bạn trẻ còn nghĩ ra chiêu trò lột xác bằng các loại nước thần thánh như sữa rửa mặt, nước tẩy trang, và thậm chí là chất tẩy rửa cũng được tận dụng không tha!

 

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip