3 cách đơn giản khuấy động ‘chuyện yêu’

Sẽ có lúc chúng ta giật mình khi nhận ra rằng những lo lắng trong cuộc sống hằng ngày khiến chúng ta lơ là đến 'chuyện yêu'. Đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn với 3 cách được liệt kê dưới đây, theo MSN.

3 cách đơn giản khuấy động ‘chuyện yêu’ảnh minh họa

Cùng chơi trò chơi cảm giác mạnh

Cùng nhau chơi trò chơi cảm giác mạnh như lướt sóng, tàu lượn siêu tốc… sẽ giúp cả hai có nguồn năng lượng tạm thời để vượt qua cảm giác sợ hãi này. Thật diệu kỳ, chính nguồn năng lượng này cũng làm tăng ham muốn tình dục của chúng ta, theo nghiên cứu của Đại học Texas (Mỹ).

Cùng nhau cười

Tiếng cười được mô tả là "khoảng cách ngắn nhất giữa hai người", là chất keo xã hội nhằm tăng cường kết nối giữa hai cá nhân. Khoa học chứng minh rằng tiếng cười giúp các cặp đôi thể hiện tự nhiên những cảm xúc không bị ngăn cấm và cảm nhận niềm vui trong tâm trí và cơ thể của họ.

Cùng xem phim

Trong bóng tối của rạp chiếu phim, cảnh tượng dịu nhẹ, các giác quan của con người tăng cao, cộng thêm chút hồi hộp của bộ phim sẽ giúp các cặp đôi mong muốn sex hơn, theo tiến sĩ Sadie Ellison, nhà sáng lập của một trang web về đồ chơi tình dục của Mỹ.

(Theo: gioitinhtre.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip