Làm sao để phát hiện phụ nữ “lên đỉnh” giả vờ???

Làm sao để phát hiện phụ nữ “lên đỉnh” giả vờ???
26/06/2015 | 586 lượt xem

(gioitinhtre.com) Theo các nghiên cứu gần đây cho biết 85% nam giới cho biết người phụ nữ của họ đã “lên đỉnh”, nhưng thực tế là 65% phụ nữ lên đỉnh thật sự. Vậy làm sao để phát hiện được phụ nữ “lên đỉnh” giả vờ?

Cách nhận biết con trai còn trinh

Cách nhận biết con trai còn trinh
22/06/2015 | 482 lượt xem

(gioitinhtre.com) Các đấng mày râu luôn muốn người con gái của mình là nguyên vẹn thì các quý bà cũng có mong muốn người đàn ông của mình còn là trai tân. Con trai thì muốn biết con gái còn trinh hay không khi đến với mình, các chị em cũng khá tò mò muốn tìm hiểu các cách nhận biết con trai còn trinh như thế nào. Sau đây kienthucgioitinh.org xin được mách nhỏ cho các chị em biết cách nhận biết chàng trai đời mình có còn trinh tiết hay không.

6 lợi ích tuyệt vời khi “yêu”

6 lợi ích tuyệt vời khi “yêu”
18/06/2015 | 495 lượt xem

(gioitinhtre.com) Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và người ấy, chứ không chỉ là việc giúp bạn giải tỏa nhu cầu tình dục, “yêu” còn giúp bạn giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc…Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời khi “yêu” mang lại cho các bạn:

6 điểm G khiến chàng cực sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng
16/06/2015 | 480 lượt xem

(gioitinhtre.com) Các nàng có điểm G cực sướng thì các chàng cũng có điểm G khoái lạc. Người ta vẫn thường nói “vợ có thể lịch sự ngoài phòng khách nhưng phải dâm trong phòng ngủ”, muốn giữ được người đàn ông thì hãy làm cho chàng bị say mê ham muốn mình. Những cô gái làm tình giỏi sẽ nắm được 6 điểm G khiến chàng cực sướng làm các chàng luôn muốn quấn lấy mình. Vậy 6 điểm G khiến chàng cực sướng là gì?

Lý giải chứng "yêu" của quý ông khi ngủ

Lý giải chứng "yêu" của quý ông khi ngủ
09/06/2015 | 504 lượt xem

(gioitinhtre.com) Chứng bệnh Sexsomnia (miên dâm) khiến người mắc có hành vi quan hệ tình dục trong khi ngủ và không nhớ gì sau khi tỉnh dậy...

Những điều cần biết về oral sex-quan hệ bằng miệng

Những điều cần biết về oral sex-quan hệ bằng miệng
31/05/2015 | 522 lượt xem

(gioitinhtre.com) Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống để bảo vệ trinh tiết hay mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân. Vậy bạn đã hiểu gì về oral sex? dưới đây là những điều cần biết về oral sex – quan hệ bằng miệng mà các bạn nên biết.

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip