Khắc phục 3 trục trặc kinh nguyệt tuổi dậy thì

Khắc phục 3 trục trặc kinh nguyệt tuổi dậy thì
21/07/2015 | 508 lượt xem

(gioitinhtre.com) Tuổi dậy thì được đánh dấu bằng chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Trong thời kỳ này, sự bất thường về kinh nguyệt với những hiện tượng như: hành kinh thất thường, rong kinh, chậm kinh, bế kinh... có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của trẻ. Cha mẹ cần lưu ý những biểu hiện bất thường gì ở con gái? Cách xử lý như thế nào? Các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Vì sao đau khi yêu?

Vì sao đau khi yêu?
21/07/2015 | 413 lượt xem

(gioitinhtre.com) Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là sự không bài tiết được dịch nhờn ở âm đạo. Tình trạng này có thể do người nữ không có hưng phấn tình dục mà nguyên nhân có thể là thiếu sự kích thích có hiệu quả, bị ức chế hoặc có vấn đề về tình cảm và tâm lý với bạn tình.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục

Thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục
19/07/2015 | 424 lượt xem

(gioitinhtre.com) Sức khoẻ tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và là một vấn đề tế nhị. Để chăm sóc tốt sức khỏe cũng như tăng cường khả năng tình dục thì chế độ ăn uống thích hợp và những thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày là vô cùng quan trọng.

Tại sao phải ‘giao ban’ đều đặn?

Tại sao phải ‘giao ban’ đều đặn?
17/07/2015 | 375 lượt xem

(gioitinhtre.com) Dù hiện tại, chuyện chăn gối giữa hai người không được tốt thì bạn cũng hãy cố duy trì nó.

Khoái cảm có nguy hiểm không?

Khoái cảm có nguy hiểm không?
16/07/2015 | 392 lượt xem

(gioitinhtre.com) Hẳn nhiều người sẽ chỉ ngay cái gương “thượng mã phong” của các ông để trả lời là có. Tuy vậy, nếu tìm hiểu kỹ không khó nhận ra khoái cảm không phải là đích phạm trong các ca “phạm phòng”, chúng chỉ đóng vai trò giọt nước tràn ly quật ngã người đàn ông có nền sức khỏe không tốt.


8 sự thật về “yêu lần đầu” có thể bạn chưa biết

8 sự thật về “yêu lần đầu” có thể bạn chưa biết
13/07/2015 | 432 lượt xem

(gioitinhtre.com) “Yêu” lần đầu tiên bạn thường có rất nhiều cảm xúc, nó cũng khiến bạn lo lắng và nhớ mãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những rắc rối mà mình sẽ gặp phải lần đầu tiên này.

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip