Cách xử lí khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình

Cách xử lí khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình

23/06/2015 | 429 lượt xem

(gioitinhtre.com) Mỗi khi vợ chồng cãi nhau hoặc bắt gặp chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, chị em phụ nữ lại tự dằn vặt bản thân là do mình đã làm không tốt thiên chức người vợ, khiến chồng chán nản mà sà vào vòng tay người khác. Nhưng tại sao bạn lại không tự suy xét kĩ càng xem vì sao mà xảy ra chuyện này? Lỗi do bạn hay do chồng? làm gì khi chồng ngoại tình đây? hãy nghĩ cách giải quyết tình trạng của cả hai. Dưới đây là gợi ý những cách xử lí không ngoan khi biêt chồng ngoại tình của những người vợ giỏi.

Ông chồng keo kiệt

Ông chồng keo kiệt
26/05/2015 | 541 lượt xem

(gioitinhtre.com) Khi tôi viết bài này tôi không muốn phụ nữ phải gặp hoàn cảnh này và mong muốn người chồng bớt ích kỷ và keo kiệt với chính vợ và con họ.

Tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam hiện nay

Tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam hiện nay
24/05/2015 | 459 lượt xem

(gioitinhtre.com) Tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam hiện nay đang ở mức báo động, tỉ lệ nạo phá thai tuổi vị thành niên vẫn không ngừng giảm sút. Mỗi năm tại Việt Nam trung bình có khoảng 300.000 ca nạo phá thai, tỉ lệ nạo phá thai cao nhất trong khu vực Đông Nam Á và được xếp thứ 5 trên thế giới. Điều đáng buồn nhất là tỉ lệ nạo phá thai lại rơi chủ yếu vào lứa tuổi vị thành niên.

Phòng trọ

Phòng trọ
23/05/2015 | 436 lượt xem

(gioitinhtre.com) Phòng vắng. Tiếng dép xèm xẹp của bà chủ nhà vang lên từ phía dưới cầu thang. Cửa đóng cái rầm. “Bà già đã khóa cổng !”- Quốc nói vọng sang phòng kế bên. Nhìn chiếc đồng hồ trên tường, kim giờ chỉ đúng số 10. Mười giờ đêm là “giờ giới nghiêm” của khu phòng trọ nhà bà Hai. Quốc tặc lưỡi : “Ở trọ như ở tù, chán thật !”. Quốc luộm thuộm bước vào phòng, bật máy vi tính : “Chơi game chứ biết làm gì, định ra ngoài ngồi nhâm nhi uống ly cà phê mà bà chủ nhà đã khóa cửa !”.

Dành một khoảng lặng tâm hồn để nhìn lại bản thân

Dành một khoảng lặng tâm hồn để nhìn lại bản thân
22/05/2015 | 445 lượt xem

(gioitinhtre.com) Giữa nhịp sống xô bồ, hối hả của xã hội công nghiệp, nhiều khi chúng ta đã tự đánh mất bản thân, đánh mất đi những điều giản dị xung quanh ta, những điều thân thuộc nhất, để một lúc nào đó giật mình nhìn lại ta đã đánh mất quá nhiều. Đừng để chúng ta phải hối hận, hãy dành một khoảng lặng tâm hồn để nhìn lại bản thân mình và nhận ra điều gì mình nên làm bạn nhé.

12 kỹ năng cần thiết cho phụ nữ

12 kỹ năng cần thiết cho phụ nữ
16/05/2015 | 507 lượt xem

(gioitinhtre.com) Trang bị những kỹ năng cơ bản sửa chữa đồ dùng gia dụng, học khâu vá và nấu ăn... sẽ giúp phụ nữ trở nên độc lập và linh hoạt hơn trong cuộc sống thường ngày.

4 trào lưu siêu hot được cộng đồng mạng "lăng xê"

4 trào lưu siêu hot được cộng đồng mạng "lăng xê"
14/05/2015 | 517 lượt xem

(gioitinhtre.com) Với cư dân mạng thì không có gì là không thể, các trào lưu cứ thế được sinh ra và lan truyền nhanh đến chóng mặt. Chỉ trong vài tháng đầu năm nhưng đã có rất nhiều trào lưu ra đời, xuất phát điểm từ cộng đồng mạng.

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip