8 bí quyết để ‘siêu hạnh phúc’

8 bí quyết để ‘siêu hạnh phúc’
01/07/2015 | 555 lượt xem

(gioitinhtre.com) Tình dục đối với một mối quan hệ viên mãn cũng giống như vai trò của bơ đối với một bữa tiệc tôm: tuyệt đối và hoàn toàn cần thiết. Các chuyên gia đã chia sẻ những thói quen giúp phân biệt những cặp đôi hạnh phúc với phần còn lại, theo trang tin Prevention.

Cách phá trinh giúp nàng không đau

Cách phá trinh giúp nàng không đau
30/06/2015 | 631 lượt xem

(gioitinhtre.com) Cách phá trinh như thế nào khiến nàng không đau. Làm thế nào trong lần quan hệ đầu tiên thật sự thành công và thật sự thăng hoa. Đây là một trong những vấn đề tế nhị và nhiều nam giới quan tâm và giúp bạn tình của mình thoải mái không lo lắng sợ hãi. Zex.com.vn chia sẻ cho các bạn một số cách giúp tư tin trong lần đầu tiên thật tuyệt vời và thành công.

Tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau

Tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau
30/06/2015 | 574 lượt xem

(gioitinhtre.com) Phá trinh hay lần đầu quan hệ tình dục với bạn gái là cả một nghệ thuật, và người đàn ông là người chủ động nhiều hơn trong chuyện ấy ở lần đầu tiên. Với những bạn gái đã quan hệ trước hôn nhân thì không nói nhưng với một số bạn chưa có kinh nghiệm thì vào đêm tân hôn chuyện ấy trở nên áp lực, các bạn sợ đau, nếu làm không tốt lần đầu có thể trở thành nỗi ám ảnh cho các bạn nữ. Bạn muốn phá trinh giúp bạn gái không đau hơn, vậy tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau tốt nhất là gì?

Hài

Album

Copyright © 2014 by gioitinhtre.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip